TANIMEX KHAI TRƯƠNG 2 SÂN BÓNG ĐÁ MINI TẠI KCN TÂN BÌNH

...........................................

Ông Trần Quang Trường (PTGĐ Cty Tanimex) cùng ông Phan Tấn Lực cắt băng khai trương sân bóng.

Bên cạnh 02 cụm sân tennis với 05 sân thi đấu, ngày 3/10/2009, công ty Tanimex vừa khai trương 2 sân bóng đá mini tại khu cây xanh thuộc nhóm CNII KCN Tân Bình.

2 sân bóng đá kích thước 20x40 với mặt sân trải thảm cỏ nhân tạo được xây dựng trên khuôn viên diện tích 1600 m2 với đầy đủ các tiện ích: căn tin, bãi đậu xe, phòng thay đồ và các công trình phụ khác. Công trình trên được xây dựng trong 1,5 tháng với tổng chi phí là 1,8 tỷ đồng.
 
 

 

Toàn cảnh sân 1 bóng đá mini Tanimex

Cụm 2 sân bóng đá mini Tanimex hứa hẹn sẽ là một địa điểm tập luyện bóng đá lý tưởng cho cho công nhân viên và người lao động của các doanh nghiệp trong KCN Tân Bình góp phần thúc đẩy phát triển thể thao phong trào, rèn luyện thể chất cũng như đa dạng hóa các hoạt động thể thao tại khu công nghiệp Tân Bình.

Trận bán kết giữa đội VP Tanimex và Taniservice
Cũng vào ngày khai trương sân bóng đá Tanimex đã diễn ra các trận đấu bán kết và chung kết Giải bóng đá chào mừng ngày khai trương sân bóng đá Tanimex lần I – 2009. Kết quả sau khi vượt qua đội Văn phòng Công ty Tanimex 4-2 ở loạt đá luân lưu tại bán kết, đội Taniservice đã xuất xắc chiến thắng đội Tanicons tại trận chung kết với tỉ số 3-0 và đoạt chức vô địch với phần thưởng bao gồm Cúp, cờ và 4 triệu đồng 

 

PTTH

DocDetailViewing