Hôm nay, ngày 04.04.2020, 00:05  |  Xin kính chào Quý khách
Ngôn ngữ      
  TIN CÔNG TY >     
Thứ Ba, 14/10/2008 9:48:02 SA (GMT+7)

NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TY TANIMEX THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

...................................................

Buổi tọa đàm ngày 16/7 mở màn sự kiện “Ngày Truyền Thống Công Ty Tanimex” kéo dài hơn hai tiếng đã kết thúc trong niềm vui phấn khởi của các tri thức trẻ công ty Tanimex. Thông qua buổi tọa đàm, Ban Tổng Giám Đốc đã trả lời những câu hỏi chất vấn của các CB-NV trẻ về những vấn đề xoay quanh chiến lược của công ty, chiến lược quảng bá thương hiệu, các vấn đề về nhân sự cũng như chính sách đãi ngộ những lao động và các vấn đề lien quan đến đời sống của người lao động, đặc biệt với những lao động có thâm niên.

Anh Ga –Cty Tanitrade nêu câu hỏi chất vấn trong buổi tọa đàm

Có thể nói buổi tọa đàm còn là một cầu nối để tập thể cán bộ có thể hiểu rõ hơn về Ban Tổng Giám Đốc, về những chính sách cũng như những trăn trở của chính họ.

Kết thúc buổi tọa đàm, Đại diện Ban Tổng Giám Đốc, ông Nguyễn Minh Tâm đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến hoạt động công đoàn bằng lời hứa sẽ nâng tầm “Ngày Truyền Thống Công Ty Tanimex” thành một hoạt động dã ngoại giúp mọi người có cơ hội vui thú nhiều hơn, gần gũi nhau hơn, cũng như thân mật và tự nhiên hơn.

 

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Đội VP Cty Tanimex tại phần thi kéo co
Thứ 7, ngày 18/7/2009, các hoạt động tiếp theo của “Ngày Truyền Thống Công Ty Tanimex” tiếp tục mở đầu bằng phần thi kéo co vào lúc 7 giờ sáng tại cụm sân A CLB Thể thao – Văn Hóa Tanimex KCN Tân Bình. 7 đội thi đã có một buổi sáng tranh tài sôi nổi và hào hứng cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của các cổ động viên. Tiếng trống rộn rã, tiếng reo hò vỗ tay đã như tiếp sức cho các VĐV cố hết sức mình để mang chiến thắng về cho đội mình. Kết quả đội Taniservice I đã xuất sắc dành chiến thắng trước đội VP công ty Tanimex và đoạt hạng nhất, giải đồng hạng ba được trao cho đội liên quân Tanicom – Tanitrade và đội Taniservice II.

Đội vô địch kéo co – Taniservice I
Phần thi đố vui giữa  Ban đầu tư và Cty Tanicons

Tiếp sau đó, vào lúc 9h tại hội quán KCN Tân Bình đã diễn ra phần thi đố vui “Tìm hiểu về công ty Tanimex”. Phần thi được diễn ra theo luật chơi loại trực tiếp, với 9 câu hỏi chính và 1 câu hỏi phụ, hai đội sẽ bấm chuông dành quyền trả lời. Vòng I & II đã diễn ra khá dễ dàng cho các đội thi, tuy nhiên vòng chung kết giữa hai đội VP Tanimex và công ty Tanicons lại gay cấn với những câu hỏi khó. Tuy đội Tanicons đã nhanh tay bấm chuông dành quyền ưu tiên trả lời nhưng với những đáp án chưa chính xác đã tạo cơ hội cho đội VP Cty Tanimex ghi điểm do có sự chuẩn bị tốt hơn. Giành chiến thắng với tỉ số 50-20, “đội Tanimex xứng đáng trở thành đội vô địch của cuộc thi” như lời ông Lê Trọng Lập – Phó TGĐ – Trưởng Ban Giám khảo đã phát biểu.Giải ba đồng hạng thuộc về các đội Ban đầu tư KCN và công ty Tanicom. Xen kẽ giữa các phần thi đố vui đầy hứng khởi đó là những tiết mục văn nghệ “Cây nhà lá vườn” của các ca sĩ Tanimex với các bài hát: Hát về cây lúa hôm nay, Khát vọng tuổi trẻ,v.v…

 

Tiết mục tốp ca
“Khát vọng tuổi trẻ”

Ông Võ Chí Thanh – Chủ tịch công đoàn Cty Tanimex trao học bổng cho các em

Sau phần thi đố vui, Ban tổ chức đã tiến hành trao học bổng cho 26 con em các CB-CNV đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Mỗi phần quà trị giá từ 1,3 - 1,5 triệu đồng, tuy không cao nhưng đó chính là một sự khích lệ giúp các em tự tin hơn trên con đường học tập của mình.

Sau bài phát biểu bế mạc của ông Võ Chí Thanh, chủ tịch công đoàn công ty Tanimex, buổi họp mặt kỷ niệm “Ngày truyền thống công ty Tanimex lần I/2009” đã kết thúc bằng bữa tiệc trưa thân mật. “Ngày truyền thống công ty Tanimex lần I/2009” lần đầu tiên tổ chức đã thành công tốt đẹp, mang đến những giây phút vui tươi hào hứng và đoàn kết cho toàn thể CB-CNV công ty. Hẹn gặp lại vào ngày kỷ niệm lần tới với nhiều loại hình vui chơi giải trí quy mô hơn, mang đầy tính nhân văn và giá trị tinh thần hơn cho tất cả chúng ta.

Những hình ảnh khác:

Chị Trần Thị Lan – Gđốc HC-NS chụp hình lưu niệm cùng các em được trao học bổng

Ông Lê Trọng Lập – Phó Tổng Giám đốc Cty Tanimex chụp hình lưu niệm cùng các đội thắng cuộc kéo co

Ông Võ Chí Thanh – Chủ tịch công đoàn Cty Tanimex chụp hình lưu niệm cùng các đội thắng giải đố vui

………………………………

PHÒNG PTTH


Số lần đọc: 3991     Bản in  
       
Các tin khác:
TANIMEX KHỞI CÔNG HAI DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN (06/10/2008 11:08:14 SA)
TANIMEX CÀNG ĐÁ CÀNG HAY (06/10/2008 11:02:22 SA)
NGUYÊN PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC TRƯƠNG MỸ HOA ĐẾN THĂM CÔNG TY TANIMEX (06/10/2008 11:00:08 SA)
Bản quyền của TANILAND, Công ty giữ bản quyền
Địa chỉ: 475D Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Website : www.taniland.com.vn   Email: taniland@taniland.com.vn   Phone : 08.38151238 - 08.38151248   Fax : 08.38150075