Hôm nay, ngày 06.07.2020, 02:04  |  Xin kính chào Quý khách
Ngôn ngữ      
  TIN CÔNG TY >     
NĂM 2010 LỢI NHUẬN SAU THUẾ VƯỢT 9,5% KẾ HOẠCH

Niên độ 2010, mặc dù vẫn còn bị ảnh hưởng bởi sự khủng hoảng tài chính thế giới, công ty Tanimex – TIX đã hoàn thành:


KHỞI CÔNG GIAI ĐOẠN 2 CHUNG CƯ TANIBULDING SƠN KỲ

Ngày 09/01/2011, giai đoạn 2 của dự án chung cư Tanibuilding Sơn Kỳ đã chính thức khởi công.


TIX – TẠM ỨNG CỔ TỨC BẰNG CỔ PHIẾU NĂM 2010

TIX - Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ & Đầu tư Tân Bình (Tanimex) thông báo ngày đăng ký cuối cùng xin ý kiến cổ đông về việc: Tạm ứng cổ tức bằng cổ phiếu năm 2010 với tỉ lệ 10%, phát hành cổ phiếu cho Cán bộ CNV trong công ty và niêm yết bổ sung toàn bộ cổ phiếu phát hành thêm.


Thêm 673 căn hộ dành cho người thu nhập trung bình, thấp

Vào những ngày cuối cùng của năm 2009, Công ty cổ phần sản xuất kinh doanh XNK dịch vụ và đầu tư Tân Bình (Tanimex) đã chính thức làm Lễ khởi công xây dựng chung cư Tanibuilding Sơn Kỳ, tại Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.


TANIMEX KHAI TRƯƠNG 2 SÂN BÓNG ĐÁ MINI TẠI KCN TÂN BÌNH

Bên cạnh 02 cụm sân tennis với 05 sân thi đấu, ngày 3/10/2009, công ty Tanimex vừa cho khai trương 2 sân bóng đá mini tại khu cây xanh thuộc nhóm CNII KCN Tân Bình


CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY DỰNG – CƠ KHÍ TÂN BÌNH TANIMEX (TANICONS)

Cần tuyển dụng gấp cho các vị trí sau: 01 Chỉ huy Trưởng công trình - Xây dựng dân dụng, công nghiệp. 01 Chỉ huy Trưởng công trình giao thông hạ tầng.


NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TY TANIMEX THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Buổi tọa đàm ngày 16/7 mở màn sự kiện “Ngày Truyền Thống Công Ty Tanimex” kéo dài hơn hai tiếng đã kết thúc trong niềm vui phấn khởi của các tri thức trẻ công ty Tanimex. Thông qua buổi tọa đàm, Ban Tổng Giám Đốc đã trả lời những câu hỏi chất vấn của các CB-NV trẻ về những vấn đề xoay quanh chiến lược của công ty, chiến lược quảng bá thương hiệu, các vấn đề về nhân sự cũng như chính sách đãi ngộ những lao động và các vấn đề lien quan đến đời sống của người lao động, đặc biệt với những lao đ...


TANIMEX KHỞI CÔNG HAI DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Ngày 16/6, công ty Tanimex đã tổ chức Lễ Khởi Công hai dự án BĐS: Kho 8,9,10,11 thuộc cụm 2 – Tổng kho xưởng sản xuất KCN Tân Bình II và Tòa nhà văn phòng Tanioffice Tây Thạnh trên địa bàn quận Tân Phú và quận Bình Tân với sự có mặt của các quý đại biểu các cơ quan ban ngành quận Tân Bình, quận Tân Phú và các khách mời đến từ các doanh nghiệp hoạt động KCN Tân Bình và khu vực lân cận.


TANIMEX CÀNG ĐÁ CÀNG HAY

“Tanimex càng đá càng hay” đó chính là nhận định của đa số khán giả, những người đã theo suốt Giải bóng đá Hội thao KCN Tân Bình 2009 từ những trận đấu vòng lọại đến các trận tứ kết ngày hôm nay


NGUYÊN PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC TRƯƠNG MỸ HOA ĐẾN THĂM CÔNG TY TANIMEX

Ngày 22/5/2009, bà Trương Mỹ Hoa, nguyên phó chủ tịch nước và chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính cùng đoàn làm việc đã đến thăm và gặp gỡ các lãnh đạo công ty Tanimex.


Bản quyền của TANILAND, Công ty giữ bản quyền
Địa chỉ: 475D Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Website : www.taniland.com.vn   Email: taniland@taniland.com.vn   Phone : 08.38151238 - 08.38151248   Fax : 08.38150075